37weeks may UTI

Hello mommies. May UTI po ako base sa result ko. 10-15puscell. Pero di ako niresetahan ng gamot gaya ng malapit na din daw ako manganak. Pinag water therapy lang po ako. Wala din akong nararamdaman. Ok lang po kaya na di ako binigyan ng gamot? Sino ganto din case? Thank you.

1 Trả lời

mag 37 weeks na ako sa linggo and still may UTI pa rin ako and still on medication. pangalawang take ko na antibiotic dahil nung sa nauna ay di um-effect at meron pa rin pero nabawasan naman daw WBC. sa ngayon di ko na alam kung meron pa ba pero base sa discharge ko kasi it is still yellow green indicate na may infection pa rin ako, tinignan ng ob ko yung discharge ko at wala naman siya sinabi about don at niresetahan lang ako gamot. next week if ever di pa ako manganak, magpapa lab ako para makita kung meron pa rin bacteria/ infection. sa ngayon water therapy, pag ayos ng paghugas sa private part ginagawa ko kasabay ng pag inom ng gamot.