UTI?

Hello po pa help naman po kung meron po ba akong UTI or wala kasi nagpacgeck na ako sa center pinabasa ko at nagtanong ako wala bang uti sabi ng tga center na more water lang daw, Sino po same sakin ng result tas nag more water lang di kasi ako niresitahan ng tga Center kung meron ba talaga akong uti or wala, naguguluhan ako. Sana may maka help po thank u

UTI?
1 Trả lời

Many daw po ang bacteria sa urine niyo kaya posible nga po na meron UTI