Pabalik balik na UTI

Ano po remedy nyo sa uti nyo na pabalik balik? Kakapacheck up ko lang sa OB at check ng urine meron paden akong uti pero di need ng antibiotic pag malapit na daw ako manganak para di risky kay baby, Di sya mawala wala nakaka stress sya isipin kasi water therapy naman ako maghapon 3L+buko juice di den ako nagkaka kain ng maalat at junk foods kahit caffeinated. Wash naden ako lagi down there at palit undies. Baka may mga remedies kayo mga mamshie? nakakaoverthink na everytime kakain baka tumaas uti. #36weeks6days #FTM

2 Các câu trả lời

niresetahan ako ni OB ng probiotic. im not sure if thats ok sa case mo since hindi ka niresetahan.

3mo trước

meron po powder drink yun po kapalit ng di ko pag antibiotic ang pricey mamshi ilang months ko na sya tinetake