Urinalysis Result

Momsh! May uti pa ba ako? Naguguluhan kasi ako, Nagpa check ako sa bestfriend kong midwife sabi nya wala na daw, tas kaka check up ko lang sa lying in kung san ako nag papa check up monthly. Sabi may uti ako at mataas pa daw, kaya niresetahan ako ng gamot. Pero before ako mag take ng urinalysis ko ngayon nag pa OB muna ako and sabi nya pinag wawater theraphy na lang ako and di na niya ako pinag tatake ng gamot. Thaaank you po

Urinalysis  Result
2 Các câu trả lời

Wala pong UTI

Wala na pong UTI

4y trước

Thaank you po, Pero ok po bang di na uminom ng nireseta saking gamot?