UTI

Momshies, ano po mas mabisang gamot sa UTI bukod sa water therapy? Worried na po talaga ako eh . Preggy po ng 6months si ako

27 Các câu trả lời

Pacheck up po kayu sa ob niyo tapos ipapa lab po yung urine niyo then may ireresita sa inyong gamot para sa uti na pede sa buntis, delikado po kase yan iwas nalang po kayu sa mga bawal tubig tubig po kayu more more tubig talaga, okay lang kahit umihi kayu ng umihi para luminis at mag flash out lahat .. nag kaganyan narin ako nong 4months tiyan ko, after non ndi na naulit kase nag alala ako sa kalusugan ko at sa baby ko na nasa loob ng tiyan ko. Godbless po

Buko juice. Tapos always make sure na dry pempem mo after mo magpee. Iwasan mo madalas na pag gamit ng fem wash, mas okay ang water lang every weewee tapos pat dry mo ng tissue. Minsan kasi cause din ng uti yung moist down there. Sana makahelp. Plus avoid maalat na food. H2o madami always.

ako rin po ilang beses ng nagkauti 6 months ako, 8 months tapos ngayon po na kabuwanan ko na.. d na muna po ako pingtake ng Antibiotic kasi po maraming beses na po akong nakainom.. pinaurine culture po ako ng ob ko. para matukoy specific bacteria

pacheckup ka sis . si ob may alam ano antibiotic papainom sayo pag kasi d naagapan si baby ang maapektuhan .. nagkauti din kasi ako .. more water tpos antibiotic ako taas kasi pus cells ko 17-20 ang normal is 0 -5 ..

Water, cranberry and buko lang ok na basta hinde pa malala. Basta damihan mo lang water mo mawawala yan ganyan din ako non auko kc uminom ng antibiotic kaya water therapy ginawa ko

Consult your OB po kasi sila po magbigay ng gamot sa inyo or anu need nyo gawin. Mahirap n pong lumala ang UTI it may cause early labor and low birth weight po.

Ako din may uti 😭stressed na nga ako.. 5 mos preggy na ko pero kahit watet therapy nako tsaka tapos na ko antibiotic feeling ko meron pa din.

ako po reseta ng doctor 1 liter of buko juice per day for 2 weeks po. wla po ako bacteria pero may nkita pong nana s urinary test po

Pa check up ka mamsh. May ireseta naman sayo OB in case ndi na controllable ung UTI mo po.

Ako po bngyan ako ng ob ko ng antibiotics then umiinom po ako ng pure buko juice

5y trước

Xka make sure po malinis ung pgiihian nio