Tahi

Hi mommies tanong ko lng sino na ka experience ng gaya sakin na may na excess na laman sa part na tinahi sakin tas medyo masakit sya? 1month na ko nakapanganak yung part na may excess nakabuka yung tahi??? ano po ginawa nyo??

6 Các câu trả lời

Hi po! Same case din po tau. Kapapanganak ko lang po nung august 14. Ok naman ung tahi ko nung follow up check up ko. After nun ilang araw nakalipas mahapdi ung sugat ko pansin ko prang umumbok cya na namaga. May lumabas na laman color red daw sabi ni hubby. Gang ngaun ginagamot ko pa din ng bayabas. At msakit pa din. Ano po kaya un at ano po pinanggamot nyo? Pls po pakisagot po.

2y trước

hi mi ok na po ba kayo? ano po ginawa nyo

Mga mami kamusta na? May nakausli paba sa inyo? If meron pa, mahapdi paba? Need answers, same case sakin as of now. I'm 1 month and 1 week postpartum.

balik ka nalang momshie sa ob mo oag ganyan. baka kasi need tahiin ult if nakabuka talaga

4y trước

masakit po ba sya kapag bukuka yung tahi ??

nadaan po ba sa gamot or kailangan po talagang ipa cauterized?

Same tayo. Nawala na yung sakin. Betadine feminine wash lang ginamit ko.

4y trước

hi mamsh ilang months bago nawala yung laman na naka excess sa tahi mo?

Hi mommy same case tayo anobpo ginawa mo sa nakausling laman

4y trước

Hi sis ano ginawa mo at ano gamot?