May excess na maliit na laman

Mga momsh may naka experience po ba saiyo nito, may umuski na maliit na laman sa baba ng pwerta or sa part na tinahi, napwersa kaka galaw, may ubo po kasi ako then alaga pa sa first child ko tas gawa ng gawaing bahay kaya napwersa at kaya rin siguro may umusling laman, sa first born ko po kasi wala namang ganito. May oarehas po ba ako ng case dito?

May excess na maliit na laman
11 Các câu trả lời

It's granulation tissue mga momsh. Kung di masakit, pale red, or pink ay healthy sya. Kung masakit, feeling nyo sensitive to touch, iba ang kulay nya at medyo lumalaki lang habang tumatagal it may be hypergranulation. Try using Betadine Feminine Wash. Or try nyo warm water na may salt panghugas. Pero best padin dahon ng bayabas. Ganyan lang din ginawa ko and i'm feeling better now, makati nalang sya. Which is good because it's a sign of healing (based on moms na nakausap ko na napagdaanan din nila yan) Mawawala din yan momsh, mukhang healthy naman as long as hindi masakit and walang foul smell.

4y trước

https://www.rcog.org.uk/en/patients/tears/perineal-wound-dehiscence/ eto mommy read about sa granulation tissue dyan.

nakuuu .. lapit nyo po yan sa OB nyo kung normal or okay lang po yan ...mahirap na magpabaya sa sarili .. Godbless

Ano po update dito? Nawala po ba kusa? Meron po kasi ako nito currently 1month postpartum

hello mamsh, ilang weeks or months bago gumaling? meron din kasi ako

hi mamsh, ano na pong nangyari ? may ganyan din kaso ako e ..

Hemorrhoids po ata yan, better ask your ob po regarding jan.

Ako nagkaro n ng ganyan dhl sa natanggal na tahi..pero nawala nmn

4y trước

ano po ginawa mo? gaano katagal mawala?

hi po same po mamsh ano po ginawa nyo?

Kamusta kana ngayon momsh? Mahapdi ba sya?

pag napabayaan yan magiging buwa daw yan

4y trước

wag lng po kau mag bubuhat ng mabigat para d mag lala.kc pag lagi kau nagbuhat ng mabigat mas makaki pa lalabas jan.kya ingat nlng po lagi