Tahi ng normal delivery

Hi mga mamsh tanong ko lang if may same case po tulad ng saken 1month na po kase nung nanganak ako normal delivery po may nakakapa po kase akong laman sa tahi ko sabe po ng husband ko may excess na laman daw po sa mismong tahi. Ano po ba ginawa para mawala or gumaling#firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

My gnyan den ako hanggang ngaun mngangank nnmn ako

habng tumatgal mommy nwawala rin sya ..

2y trước

Granulation tissue yata yun mga mamsh sa una kong baby nagkaganyan din nawala din after 4 months. Ngayon sa pangalawa, nandito pa maliit lang di kagaya nung sa una pero mag 2 months na minsan humahapdi padin unlike sa una 1 ½ months natanggal na yung hapdi