PLS ANSWER ME

Mommies super nawoworry po ako. Kanina po sinukat ng midwife ang chan ko . 35 cm na po ang sukat nya, nirequest po nya na magpa ultrasound ako kasi baka daw po malaki ang baby ko ? May same case po ba dito na malaki ang chan pero maliit si baby ng lumabas? Chubby po kasi ako bago pa ko mag buntis. 62 kilos before at ngayon po 69 kilos , bale 7kilos lang po nadagdag sakin. Ayoko kasi ma-cs lalo sa panahon na to na ayaw tumanggap ng mga hospital ng CS o kahit manganganak.

2 Các câu trả lời

better pa ultra sound ka sis para sure. huwag ka masyado mag worry

4y trước

Opo bukas . Salamat.