PLEASE ENLIGHTEN ME. NASTRESS BA KO KAKAISIP.

Kakapacheckup ko lang today and sabe ni doc ok naman daw si baby pti heartbeat nya medyo maliit lang kasi 2.3kilos lang sya 35weeks na ko. And sabe ni ob sched ko na ng cs sa march 12. Nastress ako kasi sabe ni ob malaki daw ulo ni baby pero not sure padaw,nastress ako kasi di ko alam anong cause non. (pero sana mali lang yun nakita sa ultrasound) baka po may same ng sakin na ganon tas normal naman po nun lumabas si baby. Pls mga mi palakasin nyo loob ko.😭😭

2 Các câu trả lời

gano kalaki po ba ang pinaguusapan dito? minsan kasi sa ultrasound po, may tinatawag na margin of error. since nakasoak ang fetus sa fluid di takaga nasusukat ng accurate, kaya lahat estimated lang. .kung di po kayo mapakali talaga, magpa.2nd opinion po kayo.. tsaka dasal.

2y trước

sana nga mi mali lang ob ko. thankyouu po.

Dahil lang po sa malaki ulo kaya po sched cs ka?? Try mo po 2nd opinion pacheck up ka po sa ibang obgyne

2y trước

hindi po tumataas po kasi sugar ko.