Gamot/Home Remedies for Baby Rashes

Hi Mommies, any suggestion/recommendation para mawala yung sa mukha ni baby? Rashes po ba yan? 18 days na po siya lumabas siya nung ika 15 days niya. Yung una niyang sabon is Johnson baby soap tapos nagchange kami ng Lactacyd effective naman po nawala yung sa pwet, braso, at sa likod niya. Btw, yung sa braso niya tuyo na po yan and namamalat kaso parang may tumutubo nanaman. 😔 Thank you.

Gamot/Home Remedies for Baby Rashes
27 Các câu trả lời

mommy normal yan sa newborn. mawawala dn yan

4y trước

Thank you. Yan din sabi ng pedia niya. As of now po nawawala na rashes niya.

Breast milk or Vco po. Effective sa akin Vco.

4y trước

Yes sis breastmilk nilalagay ko effective naman nawawala na kahit papaano rashes niya.

baka sa sabon po yan.. ano sabon nya?

4y trước

Before po Johnson then pinalitan namin ng Lactacyd hiyang naman po siya nawawala na po rashes niya. And as per his pedia normal lang daw mawawala din.

oilatum soap mgnda

Breastmilk po😊

Your breastmilk

desowen cream

4y trước

eto din po recommended ni pedia. medyo pricey pero effective.