Gamot/Home Remedies for Baby Rashes

Hi Mommies, any suggestion/recommendation para mawala yung sa mukha ni baby? Rashes po ba yan? 18 days na po siya lumabas siya nung ika 15 days niya. Yung una niyang sabon is Johnson baby soap tapos nagchange kami ng Lactacyd effective naman po nawala yung sa pwet, braso, at sa likod niya. Btw, yung sa braso niya tuyo na po yan and namamalat kaso parang may tumutubo nanaman. 😔 Thank you.

Gamot/Home Remedies for Baby Rashes
27 Các câu trả lời

rash free ointment po bili ka 195 lang..effective yon.. nag suffer din si baby ko ng ganyan.. tas everyday lang po paliguan Basta wlang lagnat..matatanggal din Yan..pag ganyan Kasi na may rashes si baby pati pag tulog nya apektado at nakakatihan po siya..

4y trước

May nireseta yung pedia niya for 5 days. As of now nawawala naman na rashes niya. Thank you po.

hala kawawa nmn po..ptingin niyo muna po sa pedia niya..pra mbgyn ng tamang gamot..sa baby ko kase di nmn umabot n gnyn..nllgyan ko kase ng breastmilk then ngplit ako ng sabon dati siya lactacyd and baby soap..ngyon oilatum n gamit niya

ano din po gamit nyong sabong panlaba sa damit ni baby nyo? palitan nyo rin po or banlawan nyo po maiigi, mga towel at sapin n baby.. sobrang sensitive po kc ng skin nila.. make sure din po malinis ang kamay at kapaligiran

Mommy, everyday moh po paliguan si baby, she/he seems suffering from a "heat-rash" 🤔 .Baka po naiinitan sha masyado. Pag-gabi din po ay punasan nyo po whole body nya to keep it clean as possible at para din presko sha😅

4y trước

Noted. Thank you.

elica po mommy.. after pagid mo makikita mo na po agad ang result... kinabukasan wala na po yan... base on my experience sa baby ko... masmalala pa po jan nangyari sa mukha nya.. elica lang po

4y trước

400 plus po..pero sulit po talaga...in just 1day kitangkita result mommy...

Lactacyd mommy, bka po may nagamit kyo na hindi hiyang kay baby, masyado po madami rashes yan, hindi po ba irritable si baby? Mukhng makati po kasi mommy e, sana gumaling n si baby

4y trước

Hi mommy, lactacyd po gamit niya ngayon nawawala na po. Nung una po iritable siya kasi sobrang daming rashes talaga pinaconsult ko sa pedia niya normal lang daw at mawawala naman daw po.

mommy ask na po OB para madiagnose at mabigyan ng tamang gamot/cream/sabon for baby. baka kasi lumala pa if mali yung mailagay. get well baby 😘

4y trước

ay pedia pala 😅

Try calmoseptine sobrang effective 40 pesos lang sa drugstore. Yun gamit ko nung nagka rashes baby ko sa face. Nawala agad

mommy wag mo sabonin katawan nya..in fact s water ka LNG mglagay ng liquid soap 2to3drops LNG..sensitive pa skin n bb..

4y trước

Yes po ganyan po ginagawa namin. Thank you. Nawawala na po kahit papaano rashes niya.

tiny remedies in a rash i apply mo sis super effective at all natural. pwede sa mukha qt katawan . #topchoice