advices pls

hi mommies.. nung lumabas si baby meron po yung ganyang rashes sabi nung pedia nya kusa daw mawawala yon and nawala nga po nang kusa pero ayan nanaman po may paonti onting bumabalik ulit pero onti onti lang nababahala po ako baka dumami ulit... naransan nyo po ba yan? normal lang kaya? wala po akong pinapahid nang kung ano ano kay baby.. lactacyd baby rin po yung recommended nang pedia nya na sabon nya.. need your advices mommies..?

advices pls
1 Trả lời

Nakakalungkot mamsh. Parehas po tayo ☹️ nastress na ko

5y trước

Hindi po Yan normal Kasi Yung mga naging baby namin sabbahay, walang ganyan. Di sila hinahalikan..