Almost due date

Hi mommies sino po dito mag dudue na pero parang wla pang balak lumabas si baby? 10 days na lng due ko na until now wla pa din ako sign of labor ginagawa ko na lahat primrose,squat and lakad wla pa din nasobrahan ata ako sa bed rest hahaha. Go fight team December makakaraos din tayo in Jesus name ❤ #pregnancy #theasianparentph

20 Các câu trả lời

No need to worry mommy, one week before or one week after EDD ka pwede manganak☺️