Almost due date

Hi mommies sino po dito mag dudue na pero parang wla pang balak lumabas si baby? 10 days na lng due ko na until now wla pa din ako sign of labor ginagawa ko na lahat primrose,squat and lakad wla pa din nasobrahan ata ako sa bed rest hahaha. Go fight team December makakaraos din tayo in Jesus name ❤ #pregnancy #theasianparentph

20 Các câu trả lời

medyo buhat ka medyo bigat at kain ka spicy .kausapin mo din c baby na lumabas na

ako 8days nalang duedate ko na pero no sign of labor pa din

🙋🙋🙋 Due ko ngaun Dec 12, wala tlagang sign 😂😂 Pang 3rd baby na

37weeks and 4days no sign pa din ako. 😁 gusto ko naakaraos. 😊

4y trước

first bb mo.pa po ba?

same her no sign of labor,im 38 weeks and 3 days..

ako 7days nalang wala pading labas si baby😭😭

4y trước

Congrats momsh! Buti ka pa. Ako kagabi dinugo, tumagas talaga sa hita, nag pa ie ako 1-2cm pa kaya umuwi na muna ako. Ngayon ang feeling ko contractions pero malayo ang interval at tolerable pa. Sana makaraos na rin. As of today 39 weeks and 1 day🙏

Ako nga 4days to go no sign of labor padin 😁

9 days left pero still no sign of labor.

Have a safe delivery mommy!

ialng weeks kana po?

4y trước

nakapag deliver na po ako sis nung Dec.9, 39 weeks and 3 days po ❤😊