Almost due date

Hi mommies sino po dito mag dudue na pero parang wla pang balak lumabas si baby? 10 days na lng due ko na until now wla pa din ako sign of labor ginagawa ko na lahat primrose,squat and lakad wla pa din nasobrahan ata ako sa bed rest hahaha. Go fight team December makakaraos din tayo in Jesus name ❤ #pregnancy #theasianparentph

20 Các câu trả lời

Same tayo sis due ko na din in 10days. Ginagawa ko kumakain ako pinya everyday tas knina uminom ako pinakuluan na luya kc nkkalambot dw un ng cervix. Also I'm taking primrose 3x a day makirot lng singit ko at balakang. Sana di tayo mhirapan 🙏

4y trước

Luy-ang dilaw po ba gamit nyo mamsh or yong natural lng ?

Sakin ma is after 4 days ng due date ko. Worry nga ako at binigyan lg ako ng one week ng midwife kapag hindi pa lumabas si baby mag pa admit na daw ako para safe si baby. Ma kausapin mu lg si bby at pray lalabas din si bby😊

ako 4days nlng due ko na,naqlkad na ako umaga squat sa tanqhali,lakad sa hapon, kain pinya salpak primrose kagabi sobranq sakit nq tyan ko mqa oras din siguro un,pero nawala din,sana makaraos na

due date dec. 10 ..kaninang morning nag blood discharge ako .. pag punta ko ng ospital 2cm pa lang no sign of labor dn .. sana tlga makaraos na 40weeks and 2days na ko ..

12 days left, sana nga lumabas na si baby para di matuloy yung schedule ng cs nextweek... no sign of labor pa din... 38weeks and 2 days

7 days before ng Due date 🙏 Nag 1cm na ko nasa mag progress na siya. Goodluck saten Team December! ❤

4y trước

ako po sis nagpunta ko sa OB ko 3cm kaso mataas pa daw si baby need pa matagtag ginawa ko simula dun sa clinic hanggang samin naglakad ako kinaga madaling araw nilabas na ko mucus plug then labour na at 2am nag deliver ako ng 11am ng morning ❤😇

ako nga moms, 4 days na lang due ko na, pero wala din sign, no pain, no discharge. antay lang daw 🥰😁

same mamshy. no sign of labor padin 😢 kakaloka. pati ung ob ko naiinip na ang tagal ko daw manganak 😂

same here..my EDD is on Dec 20 but still no signs of labor... open cervix and it's already 3cm.

No need to worry mommy, one week before or one week after EDD ka pwede manganak☺️