39 WEEKS

Hello mommies!! Sino na nakapag try ng gamot na evening primerose? Anong effect? Medyo kinakabahan pako itake, baka bigla nako mag labor or what. Parang di pako ready ?

2 Các câu trả lời

ako mamsh. nakatatlong intake ng primrose lang ako tas nanganak na ako. lampas duedate na kasi ako nun kaya nagpacheck ako sa OB tas nireseta sa akin yun..

Me, when I was still pregnant. My OB prescribed Evening Primrose during my 37th week.