39 weeks no sign of labor

I'm 39 weeks now no sign of labor parin puro white discharge lang, nag woworry nako tagal lumabas ng baby ko.🙁 Panay paninigas ng tyan lang lagi. Ginagawa ko naman po mag squat palagi since bawal nga mag lulumabas kaya di makapag lakad lakad. Diko alam if open naba cervix ko kasi never pako nakapag pa ie. Nag aantay nalang ako if may lumabas na na dugo or what. Pray for me sana makaraos lahat ng buntis. Any advice po para makapanganak nako? Nag iinom din poko ng balimbing.

1 Trả lời

38 1/2 weeks kabado na ako ma kasi ayokong ma emergency cs 😭 nanghingi ako ng advice sa mga nauna sa kin manganak na friend ko.. Sabi niya pinya.. so ako naman ngumatngat umaga un kinagabihan nag active labor na ako hanggang 5am ayun nailabas ko rin O:) Praying for you ma! Kaya niyo yan ni baby

3y trước

wala nga pong lumabas sakin na kahit ano mucus/dugo. labor agad.