Ask Lang po

39 weeks and 5 days nako MGA mii binigyan nako Ng primerose dudate ko SA 20 na Kaso wala pako sign of labor sarado pa cervix ko gusto konapo makaraos

7 Các câu trả lời

mamsh, try nyo po mag do ni mister nyo po 😊 Sabi Kase ni midwife kanina kapag na tatouch daw ng similya Ang ating cervix nakaka trigger sya ng labor or nakakapag palambot ng cervix 😊 walk walk at kausapin din po si baby, 38 weeks and 1 day 1 cm na ko 😊

2y trước

oo salamat

ako 39w 6d ako ang labor. mula 37w ako no sign of labor ako. almost 13hrs of labor pero nauwi sa cs dahil ayaw bumaba ang ulo ni baby. masyado pa xa mataas 9cm na ako nun.. double the pain pero worth it pag nakita mo n c baby☺️

2y trước

same tayo mumsh pero atleast nakaraos na 🥰

39weeks na din ako mi. kagagaling ko lang sa check up kanina, mababa na tiyan ko pero close cervix pa din hays edd ko na sa 24 or 27 daw kaya niresetahan na ko primrose. sana makaraos na tayo🙏🙏

2y trước

hope na normal delivery Tayo Mii good luck satin na no sign of labor Sana sumakit na at makaraos

due date ko na din po bukas sept 21 wala pa din pong sign of labor.,gusto ko na din po makaraos

2y trước

wala p din....sabi naman ng OB ko is hindi daw mabahala kc bihira lang dw manganak sa insaktong duedate...kadalasan dw talga is 1week before and after due., pinainom nga ako ng OB ko ng primrose kc pagka IE nya is hindi p malambot vervix ko

Ko nga din gusto q n mkraos.Hirap mag diet bka Lalo pko bumigt at lumki c baby wg nmn sna.

2y trước

try mo oatmeal tska foods na rich in fiber mi 😊

ako nga Kung kelan malapit nako manganak chaka lumalakas kumain

2y trước

Kaso ako Hindi ako mapakali kapag Hindi ako nakakain hahaah

kamusta na po mamsh?

2y trước

Sana nga at safe Tayo mag deliver Ng MGA angel natin 🥰