suhi

mommies sino dito suhi ang baby. pano po ginwa niu?

14 Các câu trả lời

sa akin po breech dn po ang baby KO 36 weeks na naka schedule na po ako cs this month of May. ang eldest KO kasi breech dn cs dn ako. ang uterus KO kasi maliit kaya di maka ikot si baby due to bicornuate condition.

Ilang months ka sis? Lagyan mu ng flashlight sa ilalim ng pusod or sa puson mo. Yan lng ginawa ko. 34 weeks ako nun. Ngayun nasa posisyun na. I'm 39 weeks going to 40.😊😊 Anytime lalabas na. 😍

nung 6 months suhi siya. ewan ko lang ngayon 8 months na papaultrasound palang ako. pero ang ginagawa ko nagpplay ako ng music tapos tinatapat ko sa may puson para daw marinig ni baby dun siya magstay

Depende kung ilang month ka buntis sis... Iikot pa kasi yan sila sis kahit nga weeks nalang due mo na iikot pa yan sis wag mo lang galawin kusa yan sila iikot sa loob

depende kung ilang weeks na si baby iikot pa naman yan kung malayo pa.. kausapin mo lang sya. tska patugtugan mo malapit sa puson mo maririnig nya yan 🙂🙂🙂

6mons suhi baby ko nung 7mons bumaliktad na sya...ngaun 8mons ewan lang ang likot eh sana hndi na ulit umikot next week pako ulit paultrasound

im 35 weeks at base sa ultrasound ko kahpo.. suhi..pwet ang nauuna.. buti nalang CS talaga ako kc mgpaligate na ako this 2nd week of May..

nung 5 mos ko suhi pa sya.wala naman ako ginawa kasi normal naman daw iikot pa until manganak.so nung 7 mos na ko,dun n sya umikot.

sakin din po suhi 30weeks n po ako. diko alam pano cila iikot nkktkot nmang mgpmasahe kc twins po baka mgkabuhol lng cila hehehe

ang advise po ng doktor is CS kung suhi po talaga. pero kung mejo matagal pa po manganganak, pwede pa pong umikot si baby.