Online Game ni Hubby

Hello mommies sino dito nagplaplay online games hubby nila na gumagastos sa mga onlines. Nakita ko sa gcash ni hubby yung mga payment online niya. Pinakamalaking nabayad nya 1k sa razer. Sa akin kasi malaking bagay na ang 1k, at hindi lang 1k may mga patingi-tingi pa. Kung iiponin malaki na yun. Pero hindi naman nagkukulang si hubby sa panggastos dito sa bahay. Minsan hinahayaan ko na lang kesa mambabae pa di ba. Kung kayo nasa sitwasyon ko? Ano gagawin niyo?#advicepls

2 Các câu trả lời

Ako hinahayaan ko lang hehe. Ganyan din mga nagagastos niya sa online games. If hindi naman nakaka apekto sa relasyon niyo, at hindi naman siya nangungutang ng panggastos then tingin ko wala namang masama doon. Paalalahanan mo na lang siguro siya na maghinay hinay, or tipid tipid ganun. Pero dapat kapag may gusto ka din for your own ay hindi ka niya sisitahin at isu support ka niya. For example ako magsasabi ako na gusto ko umorder ng ganito ganyan, sasabihin saken ni hubby, sige iadd to cart mo lang sa lazada ko. Ganun lang, support each others happiness. Yun kasi yung mga bagay na kahit papano mapi feel natin sumaya, hindi lang puro work and bills

yes momsh, sinabihan ko sya na magdahan dahan lang sa pag gastos online kasi mahirap ang buhay kelangan magtipid since may mga paglalaanan kaming budget kay instead na mapunta sa online games pwede na namin sya mailagay doon sa project plan namin. in a calm way naman yung pagkasabi ko sa kanya. hindi ko naman sya sinabihan na idelete yung games sabi ko lang na maghinay hinay sa pag gastos, yun lang 🙂🙂🙂 at nagets nya naman. thanks sa reply momsh.