Vaccine Issue

Hello mommies saan nyo po pinapa vaccine si baby nyo? Sa center po ba or sa mga pedia? #bantusharing #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #mommybuntu #pregnancy

2 Các câu trả lời

both. yung meron sa center dun namin inavail yung wala sa pedia ( pedia na din nagadvise na iaavail sa center) pero sa center til 1 yo lang. unless may program ang doh for mass vaccination, like yung sa polio recently.

4y trước

sa center penta na din gamit.... meron naman po kasi talagang vaccine na nagkocause ng fever..

try niyo nalang po sa center. sa pagkaka alam ko po free lang daw po sa center kapag may record kayo ng prenatal dun. mahal kasi ang pa vaccine

4y trước

Ah salamat mommy puro kase kami pedia eh, mabigat sa bulsa kada inject. Try po namin sa center next vaccine nya ty 😇