Vaccine Issue

Hello mommies saan nyo po pinapa vaccine si baby nyo? Sa center po ba or sa mga pedia? #bantusharing #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #mommybuntu #pregnancy

2 Các câu trả lời

try niyo nalang po sa center. sa pagkaka alam ko po free lang daw po sa center kapag may record kayo ng prenatal dun. mahal kasi ang pa vaccine

4y trước

Ah salamat mommy puro kase kami pedia eh, mabigat sa bulsa kada inject. Try po namin sa center next vaccine nya ty 😇