Nagwawala bago matulog

Mommies, panu ba patulugin ng mabilis ang baby? Prang pahirapan magpatulog kay baby.. Antok na xa pero gusto munang magwala bago matulog.. Any tips po?

5 Các câu trả lời

Overtired na po si baby kaya ganyan. Try to read your baby’s cue na inaantok na siya like naghihikab na at patulogin na agad. Try nyo po tandaan ang routine nya sa oras ng pag pagtulog. Baby ko ganyan pag sa gabi na kaya hinahabol ko oras talaga kasi pagnalipasan na siya ng antok ang hirap na patulogin. Kung bakit kasi ang mga baby kahit antok na ayaw pa matulog.🤦‍♀️

4y trước

Yun nga mommy.. Pg nkita nmin na inaantok n tinatry n nmin patulugin pero dun xa mgstart mgwWala..

Gnyan dn baby ko sis, pra sakin kaya gnun LO natin , hndi sila satisfied or d nila makuha ung gstong position . In short d sila komportable kaya nagiiyak sila kahit na antok na antok ☺️ Sa pgdapa sa dibdib ko nun dun sya mas komportable ...

Ganyan din baby ko, nagwawala kahit antok na antok na. Parang di niya maexplain kung ano trip niya haha 3 mos palang baby ko, ginagawa ko po dinuduyan ko mabilis siya makatulog pag ganon.

Ako hinehele ko, kinakantahan tsaka hinahaplos ung ulo nya

4y trước

Naku mommy ginagawa ko yan. Pero wla effect..

Ilang weeks na po?? Swaddle works in early weeks ng baby.

4y trước

5 mos n po.. Dati we tried swaddle.. Hindi po effective lalo xa umiyak..