Sleeping Tips

Mommies, give us tips nmn panu makatulog ng mabilis ang baby sa gabi... Medyo hirap kmi magpatulog kay baby..

6 Các câu trả lời

Hi momsj ako dati ginagawa ko sinasabi ko always 'sleep na" oh sleep sleep na.. Pinapalean ko sya sa shoulder ko then tapik tapik. Yun hanggang nasanay na sya. Minsan need mo talaga sya e routine momsh para masanay na sa ganung oras sleeping time na. Naka dim din kung gabe ilaw nmin..

I-dark po ung room lights off then closed curtain with music. Upto now po massage sa back or sa tummy hihi. And make sure na busog si baby kasi pag gutom maya't maya nagigising

Try to dim yung room kung saan matutulog si baby.. Do a routine din po para alam po ni baby na sleeping time na😊

4y trước

Ang nag gogoodnight na po ako sa kanya😊

Calm music po kapag gabi para marelax sya.

Ilang months napo ba siya

I-swaddle mo si baby. :)