Sleeping problems

Hello mga mommies sino dito yung pahirapan patulugin si baby kahit antok na siya sigeng laro padin? At sa mga mommy may tips jan kung paano patulugin si baby ng mas mabilis or mas maaga pashare naman kasi kahit minsan sa madaling araw gigising siya tapos ang tagal niya na makatulog ulit super stress talaga ako :(

1 Trả lời

ilang buwan na? ako ginagawa ko wag mo patulugin ng alanganing oras sa gabe para diretso tulog nya hanggang umaga. sa madaling araw gising minsan hanggang 3am kame minsan natutulugan ko tas magigising ako after 1hr tulog na sya naglalaro lang kase sya.

2y trước

1year and 8months po si baby