Help 25weeks

Mommies pahelp nman ako kung ano to. 3-4x ako nagigising sa gabi sa sobrang kati. Nagsspread din sya. Pregnancy Rash ba sya? Nagpaderma ako kase di gumagana reseta ni OB ko na ceterizine. Sabi daw Fungal Infection. Pahelp mommies wala na ko iba matanungan. Lumalala sya araw araw 😣

Help 25weeks
1 Trả lời

Mgpakulo k momshie ng talbos ng bayabas n dahon n my konting asin kpag kaya mo n ang init ung mismong dahon un ung ipang kuskos mo po dyn sa rashes tapos kpag natuyo n po pahiran mo ng any cream n pang fungal infection. Grabe prang sobrang kati nyan.