Sipon ni baby😢 7 months

Mommies, di mawala wala sipon ni baby. Tapos ilang araw umiiyak sya kapag nakahiga sya pero kapag tinayo ko sya tumatahan sya tas sabay tulo ng sipon nya. Disudrin po pinapainom ko ngayon. Any help po? Ano po mabisang pampawala ng sipon ni baby kaagad? Please po Pahelp. 🙏🏻 Herbal? Gamot? Ano po? Pahelp po

1 Trả lời

mamshie ng pinacheck up ko c baby ko.. dhil sa hirap cya dhil s sipon nsal drop po reseta ng pedia nia.. Salinase po ung name ng gamot.. 1 or 2 drops lang mabisa po un