pahelp mommies

mga mommies normal lng po ba na araw araw sumasket tyan at mdalas din sumuka pag msaket di nman sya cramps or what kse bndang sikmura lng sya lge tpos mdlas sya sumasket kundi sa umaga,hapon,gabe lng mdalas sumaket,may nkaranas din po ba sainyo ng ganun ,? first trimester plang po ako is it normal ? 3mos dis mos.. thanks for advice ##pleasehelp

3 Các câu trả lời

3months preggy din ako, pero i have never experienced pain even sa 1st born ko. baka di type ni baby ang kinakain mo mommy. may one time na nagka ganyan ako, di ko natype'an yung food na pinabili ko. sumakit ang tiyan ko hehehe. or magpa tvs ka para malaman mo kung nasaan ang placenta mo. baka naka anterior ang position or better to ask your ob bout that. wala naman po ibang tutulong sa atin kundi ang ob lang natin 😊

2y trước

ano po ibig sbhin ng nka anterior posistion ang placenta momsh ..

hmm better consult your ob po para mas masigurado kung ano yang naramdaman mo especialy na araw araw nyo yan nararamdaman

Kung madalas na po ang pagsakit, consult your OB na po agad.