advice po please..

mommies pa tulong nman po.. c baby po kc everytime na nakaktapos na sya dumede na lungad po..pero sa ilong lumalabas.. nakaka awa po kc parang dina sya makahinga. pinapa verp q nman po sya pagkatapos dumede advice po sana sa mga mommies dyan na nkaka experience baby nio ng same sa case ng baby q.. tia po..

16 Các câu trả lời

After feeding po ni baby ipaburp nyo po mommy. Breastfed po ba si baby?

Kilangan mgburp kasi, pgkatap0s dumide ni baby m0mmy ipapaburp m0 siya

Pagkatapos po dumede padighayin mo...para ndi sya maglungad

Breastfeeding? Overfeed n pag lumalabas sa ilong milk

Ilang minutes po burping time nyo, momsh?

Burp po hindi verp