Lungad

Mga momsh any advice please 🥺🥺 Si baby (19days old) kase panay lungad after nya dumede breastfeed po ako. as in pagtapos nya demede nilulungad sya may nalabas pa sa ilong 🥺 Hindi naman po overfeed kase saglit lang sya dumede . Hindi naman iyakin si baby tulugin lang sya ngaun. lage ko naman sya pinapa burp. Di kopa mapacheck up kase ECQ na ngaun 🥺🥺 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy ! It's normal lang pag tapos dumede ipa dighay mo siya,wag mo siya kargahin na hinehele or shinake.