advice po please..

mommies pa tulong nman po.. c baby po kc everytime na nakaktapos na sya dumede na lungad po..pero sa ilong lumalabas.. nakaka awa po kc parang dina sya makahinga. pinapa verp q nman po sya pagkatapos dumede advice po sana sa mga mommies dyan na nkaka experience baby nio ng same sa case ng baby q.. tia po..

16 Các câu trả lời

. Kailangan po kase momshie after mo magpadede hubuin mo siya then padighayin mo po😊 para hindi siya na'lungad... Pero momshie delikado po yaang lumalabas sa ilong lalo na't sabi niyo po Everytime na pagtapos niya magdede ganun nangyayare patingin mo na po siya sa malapit na health center

Ganyan din sakin minsan, mag 2 months plng LO ko. Overfeeding na pag ganon. Gawin mo padede ka ng 15 mins tas burp 15 mins. Pag nagburp na wag ka muna padede.. Ihele mo na muna or palit diaper etc. Pag 30 mins tas naghahanap pa ng dede, feed ka ule.

Sobrng busog Yan momsh kapag lumalabas sa ilong Kasi ang baby bstat padedein mo dedede at dedede sia ikaw mag time na pag Alam mong busog pa wag mo muna padedein and every Dede burp Kasi maglulungad talga Basta busog silaa tas nakahigaa 😊

Formula milk po ba o bf sya. If formula po nasosobrahan sya or overfeeding. If bf naman po try nyo po wag masyadong gustom si baby bago magpadede wala naman po kc overfeed ing s bf

Sobra sa pagdede sis. It means malakas yung gatas mo. Pag alam mo medyo madae na sya nadede padighayin mo agad then tsaka mo lang ulit padedehin.

Ang sabi po samen ng pedia before once na lumabas daw po sa ilong kahit pinadighay mo npo overfeeding daw po yun. Formula po ba si baby?

Overfeed mo momsh.. Ganyan din si lo ko, ngayon ok na xa, nilalagyan ko siya unan pag nakahiga para mas elevated

Possible momsh na over feed po. O di kaya nakalevel po ang ulo nya sa unan. Dapat po nakaelevate konte.

Overfeeding po sya momsh. Kung new born po sya dapat 2-3oz lang po intake nya ng milk every 3-4 hrs.

Ganyan din po baby kapatid ko,pero nung ng 5mons sya naging ok narin naman.