BREASTFEED & FORMULA

Ok Lang po bang pag sabayin Ang breastfeeding at formula kc kulang kc supply nang gatas q ehh mlakas kc c baby dumede lalake po kc sya??

2 Các câu trả lời

As much as possible sana po mas unahin natin padedehin si baby ng gatas natin. Unli latch po momah, inom madaming water and kaen masasabaw para dumami milk mo. Inom ka din po malunggay supplements. Both boys din po mga anak ko. Almost 3months na po ako EBF sa bunso ko.

Ok lng po. Mixed feed po sya pro mas ok pa rin n mas mrameng breastmilk kesa formula.