spam

Hi mommies okay lang po ba sa buntis kumaen ng spam?

12 Các câu trả lời

Ok lang naman pero in moderation kais masyado maalat yun and hangga't maaari bawas muna tayo sa mga ganyan, more on fresh meat and seafoods nalang para healthy.

Wag lang po always . Ako iniiwasan ko talaga mga canned goods na ganyan , except sa sardinas pati hotdog di nako kumain mula nung buntis nako

5y trước

Thank you sis

hmm ok lang naman wag lang masyado kasi taas po ng salt content ng processed foods nako lalo na yang mga ganyan 👀

i don't see any problem po. basta wag masyado marami kasi oily lalo na kung fried.

5y trước

You're welcome po

Ok Lang Sis.. Basta Wag Lang Araw Arawin.. Lahat Ng Kinakain Dapat Moderate Lang.

5y trước

Thank you sis

No. As much as possible, no processed foods dapat.

Spam light sis para di mashadong maalat

Pwede paminsan minsan lang sis 😊

5y trước

Moderate lng po..as much as possible iwas muna sa mga processed foods..

Paminsan minsan lang mamsh

Paminsan minsan lng