SPAMMER

Paki report naman mga accounts na lagi nag spam ng “pa like sa picture nila”. Nandito po kami para sa forum, hindi sa pagpasikat ng picture niyo. Alis kayo sa comment sections, mahiya naman kayo.

2 Các câu trả lời

may pa contest po kasi ng samsung led tv ang the asian parent kaya po need nila ng likes at kaya nagcocomment po sila para humingi ng tulong hindi po para magpasikat

Just support one another since we are all in one community. Lets spread love!🥰