Talbos

Hi po okay lang po ba kumaen ng talbos ang buntis??? Ano po sustansya niya? salamat po sa makaka sagot?.

10 Các câu trả lời

Ok lang nman po.. Healthy nmn yan pra ma maintain ang bp mo.. Nung buntis aq lgi aq kmakain nian kc ayw q uminom ng ferous sulfate.. Kya normal lgi bp q.. 😊

5y trước

Maraming salamat po.

source of iron sis. maganda yan sa buntis. recommended ng ob ko damihan ang mga green leafy veggies. 😊

5y trước

Sige po salamat po.

Rich in iron cure iron deficiency..pamparami po Ng red blood cells.

5y trước

Ganun po ba maraming salamat po.

any gulay healthy po hehe

walang sustansya sa bata

Opo nakakadagdag sya ng dugo

5y trước

Salamat po.

Yes po pampadami po ng dugo

5y trước

Salamat po.

Yes po. Source of iron.

5y trước

Salamat po.

For iron po

5y trước

Welcome sis

Healthy un

5y trước

Okay po salamat po.