Rashes?

Hi mommies.. Nung una puro butlig lang sya na dikit dikit tapos parang may tubig. Then pumutok yung tubig at nagkaganyan. Ano po kaya yan? Normal po ba yan sa 1 month old? At ano po pwede gamot? Sana po may sumagot. 1st time mom po ako. Thank you! God bless

Rashes?
1 Trả lời

Pahanginan mo lang yang leeg ni bby sis. Dapat keep it dry. Mawawala din yan. Same ky lo ko nung 1month pa sya dami sa leeg banda. Pina hahanginan ko lang di ko hinahayang mabasa either sa laway niya or gatas.

5y trước

Thank you sis. Matagal po ba mawala?