Dolan forte

Hi mga mommies pwede po kaya Yan SA baby ko na 1 year old first time nya Lang po yan. Thank you po #advicepls

Dolan forte
2 Các câu trả lời

mommy prescribed po ba yan ng pedia nya? well iba2 naman kasi ang mga doctor.. mag paracetamol ka lang muna mommy. if the temp is bet 37.8 to 38.5.. pine-prescribed kasi usually ang dolan kapag sobrang taas ng fever..then look for the ml for his/her age. base on my experience😊 get well kay baby..

no..medyo higher ang mg/ml nya ... ung 100mg/5ml ang pwde