happy spitter?

hi mommies. normal lang po ba yung alya/lungad nang alya/lungad ang baby? napapaburp ko naman sya nang tama,upward position ko naman sya and elevated yung pag higa ko sknya then maya mag alya/lungad nanaman sya. may mali po ba akong gingawa? nastress na ako kakapalit nang damit ni baby kakabasa nang alya/lungad nya. mga ilang beses na eyanh nagpapalit nang damit sa isang araw. grabe hirap pa naman mag palit nang barubaruan. ? need advices paano nyo nadidiskartehan ang lungad nang babies nyo? edited: tapos mamsh nag lulungad na nga sya pero naghahanap parin mag dede.. ?

2 Các câu trả lời

Alam ko po normal at may bata tlgang malungad.. Basta ingatan mo wag pumubta s ilong.

4y trước

Baby ko kasi mga makatatlong beses ng lumabaz sa ilong Lungad jiya