happy spitter?

hi mommies. normal lang po ba yung alya/lungad nang alya/lungad ang baby? napapaburp ko naman sya nang tama,upward position ko naman sya and elevated yung pag higa ko sknya then maya mag alya/lungad nanaman sya. may mali po ba akong gingawa? nastress na ako kakapalit nang damit ni baby kakabasa nang alya/lungad nya. mga ilang beses na eyanh nagpapalit nang damit sa isang araw. grabe hirap pa naman mag palit nang barubaruan. ? need advices paano nyo nadidiskartehan ang lungad nang babies nyo? edited: tapos mamsh nag lulungad na nga sya pero naghahanap parin mag dede.. ?

2 Các câu trả lời

May ganyan na baby din dito samin momsh kahit pinapaburp na..sobrang busog lang siguro cla kaya ganon...

Alam ko po normal at may bata tlgang malungad.. Basta ingatan mo wag pumubta s ilong.

5y trước

Baby ko kasi mga makatatlong beses ng lumabaz sa ilong Lungad jiya