Lungad ni baby (1 month and 1 week)

Mga mommy need help po sa baby ko, kanina lang biglang nag lungad baby ko tapos after mga ilang minuto lang bigla nang nasuka kasi may force na yung pag labas ng dinede nya after nun okay okay na sya pina dede ko na at gutom na, mamaya lang mga 20 minutes syang karga ko pa burp ang style, naka burp narin po sya. Pag higa ko lang po sakanya mga ilang minuto lang din po nag lungad nanaman po ng medyo madami. Ano po ba gagawin ko ? Nakaka bahala na po ngayon lang to nangyari sa kanya na sunod sunod na lungad po. Salamat sa sasagot, anyway pure breastfeed ko po sya #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

baka naman overfed momsh? wag mo din ibaba siguro agad momsh kahit baka burp na

2y trước

baka nga po na overfeed ko sya, antakaw po kasi ng baby boy ko, hindi ko naman po agad binababa kasi kada katapos ko po syang padedein pinapa burp ko sya tas karga karga ko sya for about 20 to 30 minutes