35weeks?

Hello! Mommies nkaready na naorganize n rn next.. Hospital bag nmen ni baby..

35weeks?
13 Các câu trả lời

Waiting na lang sa storage box and bag para after laba makapag ayos na din ng mga dadalin sa ospital. ❤️ I have those blankets too! 🤭 Have a safe delivery to all Moms! 🥰

Hospital bag at drawer na lang kulang, di pa ko makadecide anong drawer eh. Nagtitingin-tingin pa ko

same here hehe.. baby bag nlng saka bag ko ang kulang.. :) gudluck satin sis

Maglalaba nalang ng mga damit at blankets nya. 😅

Ganda ng closet ni baby. 😊 Have a safe delivery, Mommy.

4y trước

Thank you mommy

Goodluck mommy. Have a safe delivery..

San mo nabili mga baby dress mo sis?

4y trước

Yung mga baru-baruan

Nakaka-excite ng bagong baby!

Have a safe delivery po.

hm gnyn ? sn po nbbli?

4y trước

Lazada & shoppee sis.. Sale po cla june 6