First time Mom ?

35weeks and ready na hospital bag namin ni baby ?

First time Mom ?
28 Các câu trả lời

Wow ang neat nman tingnan😊 Ako 37 weeks n ngaun kakalaba ko lang ng mga newborn clothes.... Mgllinis pa ng bahay pra pguwi nmen malinis db mga kurtina bedsheet kumot llbhan p. Mhrap din ung ikaw lhat kkilos kse si hubby mghpon nsa work....

32wks here ..mg aayus ndin ng gmit ni baby since nalabhan na at nplantsa ,time to organized nmn mga clothes nya ..😊 Gnda ng idea na gnyan dampot lng ng dampot sa bag 😊 #csMomAgain #2ndBaby #32wks

Malaking tulong yan momsh! Nung nanganak ako di nahirapan si hubby mag abot sa mga nurses ng gamit ni baby. Kasi lam mo naman yung mga lalaki nasa harap na nila itatanong pa nila kung nasaan hehe

Ang ganda tignan. Napaka organized. Ganyan din ginawa ko kaya pag hingi ng nurse ng damit ni baby abot agad naka ziplock kumpleto na. Kesa naman dun ka pa maghahalungkat saan saan.

Update!!! Nakapanganak na po ako kahapon, March 5 2020, normal sana kaso nag stock sa 4cm so emergency CS. Goodluck sa mga team march! 💗

4y trước

Yes po 17 months na si lo ngayon

Ako tagal dumting ng order kaya dpa maayos llabhan panman tss ih plancha pag tuyo na tssk wlapa rin gmit ni baby namen pero bayad n 😏 sana dumting na

Ganyan din ginawa ko. All set na kami hehe nasa National Book Store po yan sa mga nagtatanong. 84 php for 10 pcs. Yung pinakamalaking size

Ayan din balak ko pala di magulo. Buti na lang nakita ko tong post na toh at naalala ko bumili ng ganyan

Wow napaka organized!! Ang galing!! Good luck Po and praying for your safe delivery! 😊

Ask lang po, saan po makakabili ng gnyang mga organizer plastic bag?? Thank you po sa makakapansin..😊

4y trước

Puregold po meron. Di ko lang po alam ang price.