Nangingitim na kilikili

Hi mommies, nkaka stress kase bat ganon ang itim ng kilikili ko d naman to same dati, kase maputi tlga kilikili ko. Tapos parang nag dadry sya. Makati sya. Ano po maganda gawin? 15weeks preggy po

22 Các câu trả lời

normal lng po yan, kili.kili ko nga din po ee, nung di pa ako buntis my kaputian pa, ngayon po buntis na ako pwede na pagtamnan ng kamote.sa itim, umaabot pa ung itim nya gang sa gilid ng breast ko, nangitim din mukha ko tsaka leeg.. pati singit ko.. ganun daw talaga pagbuntis dahil sa hormones at progesterone na di nagbabalance kapag buntis,. kala nga nila boy gender ni baby.. ampanget ko kac talaga ngayun..pero un pala girl c baby..😊

4y trước

hehe same. naglilighten naman na yung underarms ko. kaso sa singit ang itim padin

same here. naka dark mode kilikili leeg singit ko . even ung pisngi ng aking flower nangitim. pero wla ako pinapahid kung ano ano kc normal daw sa pagbbuntis un. pag nagrreklamo ako laging biro skin ng husband ko wag daw ako magalala papaopera daw nya pag di bumalik sa dati 😂😂

same here iitim tlaga siya. kilikili and leeg. pero mawawala din nman to after manganak kaya embrace nalang natin mumsh whole heartedly para di tayo mastress part tlaga siya sa ibang nagbubuntis swerte lang sa iba kasi indi nila na experience ung pangingitim hehe

Babalik din sa dati niyang kulay mamsh after you gave birth. Sa ngayon kasi yan ang isa sa mga changes na makikita mo sa body throughout your pregnancy journey 😊 Okay lang yan Mamsh. Marami tayong mga mommies na nakakaexperience ng ganyan😌

Same here. Umitim din sakin. Hopefully bumalik talaga sa dati. Yung sa iba raw kasi hindi na bumabalik. But in case, may mga pamputi naman. Sa ngayon nga lang, di pa tayo pwede sa mga pampaputi kaya embrace nalang po muna natin. ☺️

4y trước

ano pampaputi mamsh? para pag pwede na. hehe. grabe akala mo sinunog yung kili kili ko. kaloka. haha

relate momsh,lahat ata umitim sa akin...baby girl pinagbubuntis ko pero nawalan ako ng confidence kasi pati mukha ko umitim...kaya todo kuskos kapag maliligo para mawala man lng ung libag....hahaha,kahit ung kulay ganun padin..

4y trước

hala nakarelate po ako sayo sis. ang itim itim ko na talaga pati mukha ko. baby boy naman po pinagbubuntis ko.

Hhahahah nastress dhil sa pag itim e normal lang naman yn..ok lang yan, wala tyo magagawa sa preggy hormones. 🤦 Embrace mo nalng lht ng pagbabago sa katawan mo. Ganon tlaga.

Normal lang po yan! Ako po umpisa palang ng pag bubuntis ko umitim po kili kili, leeg at mga singit ko. Tapos nagkaron pa ng mga butlig na super kati! boy po baby ko.

signs of pregnancy po yan. normal lang po mangitim kilikili ng buntis. if worried kayo, ask your Ob. mahirap magpahid pahid ng kung anu ano pag buntis

ako sobrang umitim ang underarm even yunhmg leeg ko, legs saka yung singit. 1mos na si LO and I dont think kung puputi paba to