Maitim na kilikili

Nangingitim din ba kilikili nyo?Anong nilalagay nyo sa kilikili nyo para d lalong mangitim?

Maitim na kilikili
136 Các câu trả lời

same nangingitim kili kili at leeg cu .. tas nag ka skin alergy pa cu like buni kahit araw² naman acu naliligo para din syang ring worm ang itsura sabi sakin ni doc.sa pag bubuntis lang daw talaga .. nawala na din ngaun maliliit nalang but now di pa cu nag kakakamot sa tummy sa kakahaplas ko siguro ng efficasent oil 😅 sabi naman about sa pangingitim ng kili kili and other parts of the body di naman matatanggal yan hanggat di pa tau tapos manganak yan ung kung tawagin is linya negra sabi mawawala din yan pagka panganak iligo at kuskusan lang lagi araw² dont worry dala lang ng pag bubuntis natin yan ☺️🤰

Sakin nangitim naiinis nga ko na naiiyak non 😂 hinayaan ko na lang. Usually red na rexona ginagamit ko mabango kasi, kaso nung naubos no choice ako bumili ako ng Rexona na Pink yung whitening kasi yun lang avail na malaki. Di ako naniniwala sa whitening ganon ganon pero effective naman sya nagulat n lang ko maputi na ulit kili kili ko 😂 pati Hubby ko ginagamit na yung deodorant ko kahit di nagdedeo. Di kasi pawisin kili kili nya mabango lagi di need ng deo pero nakikita nya puputi din kili kili nya 😂

Sa first baby ko umitim ang leeg at kili kili ko. Baby boy sya. Ngayon buntis ulit ako, 1-4 months blooming ako kaya sabi nila girl na daw. Pero ngayon 5mos na nako nangitim ulit leeg at kili kili ko. Kaya naeexcite tuloy ako sa gender. hehe, Wala akong nilalagay na pampaputi kahit nung nanganak ako. kusa naman mawawala yan eh

Mas maganda siguro na hayaan na lang muna natin na ganun sis. Kasi ako ganan din dahil daw mataas talaga yung hormones due to pregnancy kaya normal lang daw yan. Advice ng OB ko is hayaan na pang kesa gumamit ng mga kung ano ano sa balat. Saka na lang after manganak. Para naman kay baby yun.

'normal lang sa nagbubuntis yan tawag jan hormones kaya dapat daw kapag naliligo kinukuskos . Sabi kapag lalaki daw anak nangingitim leeg at kilikili pero nagkaanak nako ng tatlong lalaki pero never naman nangitim kilikili at leeg ko . Depende lang cguro sa nagbubuntis .

Nangitim din akin sobra. Nung hindi pa ako buntis may treatment ako sa kilikili ko every month ng pampaputi. Pero di ko kailanman naisip na nasayang yun kasi ang buhay naman ng baby ko kapalit. Continue ko nalang yung treatment pag pwede na para balik puti ulit😂

Ako din mamsh, nangitim din ng sobra kili kili ko. After ko manganak ska ko nilagyan ng calamnsi at lemon. alagaan lng mamsh ng lagay. .di ako naglalagay ng deo nung buntis ako kase nagkakaron ako ng amoy. Baking soda lang nilalagay sa kilikili ko.

Yaan mu lang sis, part ng pagiging mommy pag preggy po. Babalik yan sa normal na kulay pagkapanganak.. Ako ngayon 2nd baby, puro tigyawat naman ako sa likod, sa 1st baby ko wala naman.. Deadma lang.. Balik alindog nalang pagkapanganak :) ..

ako din parang uling na kili kili ko 😂😂😂 yung leeg ko din mejo umitim, tapos yung palibot ng nipple ko grabe din ang itim, pero ok lang kc part of pregnancy to 😊 wait ko pa nga yung stretchmark di pa nag papakita 😅

opo...di lang kilikili..nangitim pati sa part ng dibdib ko,leeg at batok mejo nangitim...hilod aq ng hilod kala ko libag..haha.. pero ala aq nilalagay hinahayaan ko nlng..bka.after ko manganak...bka sakaling bumalik..