Pag-itim ng Kilikili at Batok

Hi mga miiii, 15 weeks preggy here. Meron po ba sa inyo rito na umiitim now ang kilikili and batok? Maputi ako and halata now ung pag-itim ng kilikili and batok ko. Hindi naman super itim pero dahil maputi ako eh kita agad ung mga dark lines etc now. This 2nd trimester lang nagstart. Who among you here experience the same po?

2 Các câu trả lời

17 weeks ako ngayon singit lang umitim saken, sabe tuloy ng mga friends ko babae anak ko kase blooming ako

1y trước

ako din mi kilikil batok at saka ung leeg ko umiitim..

Ako po ganyan ngayon.