Nangingitim na kilikili

Hi mommies, nkaka stress kase bat ganon ang itim ng kilikili ko d naman to same dati, kase maputi tlga kilikili ko. Tapos parang nag dadry sya. Makati sya. Ano po maganda gawin? 15weeks preggy po

22 Các câu trả lời

normal lang mamsh, akin parang uling na kahit super puti before, babalik naman daw sa dati

ako sis dna nababahala sa singit q kasi matagal ng nakadark mode to. hahaha

I feel you, parang feeling ko dina babalik sa dati (37 weeks pregnant here)

normal po Yan mamsh after nyu nlang po manganak saka nyu po ulit paputiin

Ganyan sakin mangingitim din po kilikili ko nung buntis ako nun pala girl siya

4y trước

ako po maitim ang leeg singit at kili2 baby girl nag scrub ako ng todo un pla normal daw na ganun nag sugat ng konti ung skin ko

Ganun po talaga, mamsh. After manganak ay babalik naman sa dati.

sken din sobra itim kilikili ko ngaun hehe..

dala po ng pag bubuntis yan momshie

babalik din po sa dati momshie.

Ganun talaga.. Baka girl yan.