Gender

Mommies napapansin nyo ba yung nagpopost about sa ayaw ng baby girl?Parang nang iinis na lang kasi sya, the more na pinapansin the more na nagpapapansin..Wag na lang natin pansinin para hindi rin tayo mastress..Titigil din yan pag wala ng pumansin sakanya?

2 Các câu trả lời

Feeling ko iisa lang or dalawa yung nagpopost ng mga ganon. Baka classmates or magjowa na nangtrotroll lang. Dapat talaga tintrace ng Tap yung profiles ng mga yon e

Kainis