Breastfeeding Tips:

Don't be sad kapag konti or wala pang lumabas na gatas sayong boob. Kasi the more naprepresure ka or nalulungkot ka mas lalong walang lalabas Jan. Kasi sa pagproproduce ng milk o pagrerefill nyan sa ating boobs. Ang utak natin ang master mind ng lahat. Wag kang malungkot girl, dapat trabauhin mo. Gawin mo lang lahat ng ito. Promise! Dadami yan. Kaya mo girl! Laban lang. 😊 Happy breastfeeding.

1 Trả lời

True. Dedication is also the key in successful breastfeeding. :)