Annoying

Aga aga ganito agad nakita ko sa feed!?? Mga momshies pag may nakikita tayong ganitong post, wag nalang natin pansinin/replyan. Feeling ko kase hanggat pinapansin or nirereplyan ang ganitong walang kwentang post, mas lalong nang-iinis. Iisa lang ata nagpopost neto about dun sa gender na ayaw niya. Parang goal niya pa mang stress ng mga buntis eh. Ignore nalang natin at i-report agad ang post/user.

Annoying
14 Các câu trả lời

Valid naman yung concern nya. Hindi tayo pare pareho ng environment. It could be na may trigger factor ang anxiety nya which also affects her pregnancy. Have you read the comments? If any of it helped her ease the anxiety edi good. If you dont have anything good to tell her, ignore. Yung mga hate posts na ganito na nagiging uso ang mas walang sense than the post you were talking about.

Grabe naman😌 Ako mas gusto ko baby girl. Yes my possibility nga po na ganyan iniisip nya pero di naman basihan na aayawan mo baby girl dahil ganyan. Ako kasi baby gurl baby ko lagi kung binibilin sa hubby ko na wag papaupoin sa lap ng mga boys si baby kahit pa kamag anak at wag basta basta iwanan mag isa si baby pero di ibig sabihin nun ayoko ng baby girl.

May anak akong babae. Never ko inisip yan. Masyado akong paranoid pagdating sa anak kong babae. Pag nawala sa paningin ko, kinakabahan nako. Kakapanuod ng imbestigador.. pero di un dapat na rason para ayawan ang anak na babae. Its a blessing, ang mahalaga ay healthy ang bata.

Baka bata pa yan kaya ganyan mag-isip. Ako nga gusto ko bby girl e para ako mag-aayos ng buhok nya, maggugupit sa kanya, magttwinning kami, magsshopping but still thankful to God that he gave us a healthy boy ♥

Oo nga sis.. hays opinion nila yan pero para satin na nasa tamang pag iisip parang masakit ung ganyan mabasa ntn, ako kasi kahit ano pa gender ng baby ko basta safe at healthy sya. report na tlg ung mga ganyan

nirereport ko pag ka ganyan eh,di magandang makabasa ng mga ganyang issue

reported it already.. toxic! di po ata lab ng mama niya kya gnian kaepal

Tama..wag nalang commentan para di magUp ung post.

Kakaloka mga mamsh eh hahaa

True!!! 😣